Hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi

Kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao - Phái Sinh Hàng Hóa
Kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao – Phái Sinh Hàng Hóa

Hàng hóa phái sinh kênh đầu tư thông minh an toàn bền vững

Clip Tổng Hợp Các Kiến Thức Về Thị Trường Hàng Hóa Phái Sinh Và Diễn Biến Thị Trường trong đầu tư phái sinh hàng hóa đem lại cho NDT những kiến thức cơ bản gì để đầu tư một cách hiệu quả nhất

Chúc các nhà đầu tư thành công và đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Hàng Hóa Phái Sinh (HHPS) hiện đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường tài chính và thu hút nhiều Nhà Đầu Tư tham gia vào thị trường này.

Phái sinh Hàng hóa đã tồn tại lâu đời trên thế giới này nhưng vì lý do nào đó mãi tới ngày 17/08/2018 Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam mới chính thức vận hành thị trường Giao dịch Hàng hóa Phái sinh Việt.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Hàng Hóa Phái Sinh là gì?

Đơn giản hàng hóa phái sinh chính là Sản phẩm Hàng hóa – những sản phẩm thô và có thể được chế biến thành một sản phẩm mới khác biệt so với ban đầu. Ví dụ về các loại sản phẩm hàng hóa gồm nông sản như: ngô, lúa mì, đậu tương..,sản phẩm hàng hóa về nguyên liệu công nghiệp như: cao su, ca cao, cà phê,..

Các mặt hàng được giao dịch tại Việt Nam được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm lại có các mã hàng hóa như danh sách sau:

 • Nhóm nông sản: đậu tương, dầu đậu tương, khô đậu tương, lúa mì, ngô
 • Nhóm nguyên liệu công nghiệp: Bông, cacao, cà phê, cao su, đường
 • Nhóm năng lượng: Bạc, bạch kim, đồng, quặng sắt
 • Nhóm kim loại: Dầu thô, khí tự nhiên, xăng pha chế
Sản phẩm đầu tư hàng hóa phái sinh
Sản phẩm đầu tư hàng hóa phái sinh

Trong đó ngành hàng nông sản được xem là mặt hàng thường xuyên được giao dịch nhất trên thị trường hiện nay.

Hàng hóa nông sản

Hàng hóa nguyên liệu công nghiệp

Hàng hóa năng lượng

Hàng hóa kim loại

Dựa vào các sản phẩm này nhà đầu tư sẽ mua bán giao dịch hàng hóa số lượng lớn trong tương lai với mức giá được xác định trước và thời hạn(kỳ hạn)  định sẵn thông qua các hợp đồng được hiểu là Giao Dịch Hàng Hóa Phái Sinh.

Các sản phẩm hàng hóa phái sinh
Các sản phẩm hàng hóa phái sinh

Các giao dịch hàng hóa tương lai được thực hiện trên các sàn giao dịch hàng hóa quốc tế như LIFFE, LME (London), NYBOT, NYMEX CME (New York), TOCOM (Tokyo)…

Công Ty giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi làm trung gian môi giới để đưa lệnh của khách hàng vào giao dịch tại các sàn quốc tế thông qua Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Đồng thời nhữngyếu tố quy định về khối lượng hàng hóa, mức giá, thời điểm đến hạn,cách đánh giá chất lượng… sẽ được quy định tại các sở giao dịch hàng hóaphái sinh quốc tế. Nên việc đem lại cảm giác yên tâm và an toàn cho cácnhà đầu tư, để giao dịch được thực hiện trên thị trường hàng hóa pháisinh cần thông qua Hợp Đồng giữa người mua và người bán:

Các loại hợp đồng để giao dịch hàng hóa phái sinh bao gồm

 • Hợp đồng kỳ hạn (forward contracts): hợp động kết thúc trong 1 thời hạn định trước trong tương lai ví dụ ở cà phê là các kỳ hạn tháng 3 ,5, 7, 9,11,1
 • Hợp đồng tương lai (futures): hợp đồng định trước mua bán sẽ giao dịch trong 1 điểm nào đó trong tương lai.
Hàng hóa phái sinh
 • Hợp đồng quyền chọn (options): là hợp đồng giúp người mua bán có quyền chọn mua trước bán sau hay bán trước mua sau tùy theo nhu cầu nhận định của nhà đầu tư.

Và thị trường hàng hóa phái sinh dần dần phát triển ra khá đa dạng công cụ trợ giúp cho nhà đầu tư nông dân và doanh nghiệp có 1 công cụ hiểu quả để bảo vệ rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận cho mình.

Tại sao các Nhà đầu tư chọn đầu tư vào Hàng Hóa Phái Sinh?

Đầu tư hàng hóa phái sinh
Đầu tư hàng hóa phái sinh

Dĩ nhiên đầu tiên vẫn là lợi nhuận từ sự chênh lệch giá hàng hóa, mua bán hai chiều chỉ cần vốn đầu tư thấp ví dụ lúc khởi điểm ban đầu chỉ từ 20-30 triệu trong thời gian ngắn lợi nhuận có thể lên tới 100 triệu và hơn thế khi thị trường biến động.

Ngược lại để hạn chế rủi ro thua lỗ bạn có thể chặn lỗ một cách dễ dàng để bảo toàn số vốn, và để làm được điều đó bạn cần học hỏi kiến thức về lĩnh vực này. Công Ty giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi luôn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ cũng như sẵn sàng hướng dẫn các NDT trong mọi trường hợp.

 • Mua bán trong phiên – Không phải trả phí vay
 • Được Bộ Công Thương cấp phép
 • Sử dụng phần mềm giao dịch của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam liên thông với các sở giao dịch hàng hóa quốc tế
 • Rõ ràng – Minh bạch – An toàn –  Công bằng cho NDT
Phái sinh hàng hóa

Ngoài ra, hàng hóa phái sinh giúp người nông dận chủ động được giá bán sản phẩm với giá cao và định được mức lợi nhuận sẽ có được trong tương lai.

Hàng hóa phái sinh cũng là công cụ giúp cho các doanh nghiệp mua bán hàng hóa có thể cân bằng đối ứng trạng thái mua một số lượng lớn hàng hóa bằng 1 lệnh bán tương ứng lại để yên tâm mua bán trao đổi hàng hóa mà không bị ảnh hưởng bởi giá cả thị trương lên xuống nhằm giảm tránh rủi ro.

Có thể thấy tiềm năng của kênh đầu tư này chỉ cần NDT tìm hiểu thêm một vài kiến thức đơn giản là có thể đem lại lợi nhuận khổng lồ từ kênh đầu tư này.

Hàng hóa phái sinh kênh đầu tư hấp dẫn

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu chuyên sâu về thị trường hàng hóa phái sinh, cách thức tham gia đầu tư và  kỳ vọng đầu tư thành công, kiếm được tiền ở thị trường này thì hãy liên hệ Công Ty Gia Cát Lợi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa.

Lý do nên chọn Gia Cát Lợi

Cuối cùng Chúc các bạn đầu tư thành công và may mắn. Đừng quên theo dõi thông tin của chúng tôi trên https://giacatloi.vn/

Quý khách cần tư vấn?

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh có uy tín không?

Khi bạn đầu tư thông qua Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là công ty đầu tư hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam và được Bộ Công Thương cấp phép, nên vấn đề uy tín và an toàn có sự đảm bảo trách nhiệm, Có nghĩa đây là Công ty chính thống và có uy tín nên bạn yên tâm nhé. Và nếu có vấn đề gì tài sản của bạn đầu tư thì có cá nhân, công ty chịu trách nhiệm trước pháp luật, Nhà Nước.

Còn khi bạn tham gia đầu tư hàng hóa theo các trang của nước ngoài hoặc các công ty môi giới khác thì vấn đề tiền mất tật mang thì mình không đảm bảo nhé.

Vốn đầu tư phái sinh ban đầu tầm bao nhiêu thì được?

Tùy vào quỹ đầu tư của bạn để đầu tư có thể khởi điểm 20-30 triệu có thể mua được 1-2 lot( đơn vị giao dịch) và tùy theo sản phẩm bạn đầu tư, mỗi sản phẩm có giá từ thấp tới cao khác nhau nha. Khách Hàng bên mình cũng có rất nhiều người tài khoản từ 20 triệu và lợi nhuận lên tới 100 triệu chỉ trong vài ngày thị trường biến động.

Giao dịch trên hàng hóa phái sinh này có phải thông qua MT4?

Hầu hết các thị trường giao dịch trên thế giới đều thông qua MT4 và thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam liên thông với các Sở giao dịch hàng hóa quốc tế cũng từ MT4 nhưng thông qua Phần Mềm MXV của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam và được Sở quản lý nhé.

Kênh hàng hóa phái sinh này giống với khác chứng khoán chỗ nào?

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Cách giao dịch hàng hóa phái sinh và đầu tư như thế nào?

Trước tiên chỉ cần bạn để lại thông tin đầy đủ cần thiết bên Gia Cát Lợi sẽ gửi thông tin đó lên sở GDHH tiến hành mở tài khoản cho bạn trong tích tắc, và sẽ có chuyên viên hỗ trợ, hướng dẫn bạn từ A-Z cũng như cài phần mềm demo để bạn đầu tư thử, sau đó là PM chính nạp tiền và đầu tư mua bán một sản phẩm nào đó nhé.

Lợi nhuận khi đầu tư được tính như thế nào và trả như thế nào?

Ví dụ khi bạn mua 1 sản phẩm mà nếu sản phẩm đó tăng thì khi bạn bán đi lợi nhuận tính theo giá trị lúc bạn bán trừ đi lúc bạn mua. Tăng bao nhiêu giá lợi nhuận bấy nhiêu.

Mình cần những gì để có thể đầu tư?

Trước tiên bạn cần tìm hiểu về thị trường này một chút để vững chắc kiến thức thì đầu tư sẽ thành công cũng như một vài thao tác cơ bản để thực hiện các lệnh trên phần mềm. Còn lại những vấn đề kỹ thuật hoặc phân tích, kinh nghiệm luôn có đội ngũ KTV và các buổi trainning kiến thức của cty cho các NDT về mọi vấn đề trong thị trường này.

Đầu tư có chắc đem lại lợi nhuận không?

Trong đầu tư thì luôn có lợi nhuận và rủi ro, không có gì là chắc chắn cả. nhưng công ty GCL chúng tôi với Slogan “Lợi nhuận tối đa – rủi ro tối thiểu” ngoài tư vấn đem lại lợi nhuận cho NDT cũng luôn hỗ trợ hướng dẫn cho NDT các kỹ thuật ngăn lỗ và chặn lỗ khi cần thiết để NDT yên tâm trong việc giao dịch.

Print Friendly, PDF & Email