Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/05/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/05/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/05/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 14/05/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la giảm nhẹ do lợi suất trái phiếu giảm.
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Hai đã giảm -0,06%. Đồng đô la chịu áp lực hôm thứ Hai do lãi suất trái phiếu kho bạc thấp hơn, làm suy yếu chênh lệch lãi suất của đồng đô la. Đồng đô la cũng bị giảm giá do sự không chắc chắn trước báo cáo lạm phát của Mỹ trong tuần này. Đồng đô la phục hồi từ mức tồi tệ nhất sau khi kỳ vọng lạm phát trong 1 năm tháng 4 của Fed NY tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng, một yếu tố diều hâu đối với chính sách của Fed.
  • Những bình luận diều hâu hôm thứ Hai từ Phó Chủ tịch Fed Jefferson đã hỗ trợ đồng đô la khi ông nói, “Trước tình hình suy giảm đang diễn ra, xét về việc giảm lạm phát xuống mục tiêu của chúng tôi, việc chúng tôi duy trì lãi suất chính sách trong phạm vi hạn chế là điều phù hợp.”
  • Kỳ vọng lạm phát trong 1 năm của Fed New York đã tăng 0,26 điểm phần trăm lên mức cao nhất trong 5 tháng là 3,26% từ mức 3,00% trong tháng 3.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 10% cho cuộc họp FOMC ngày 11-12 tháng 6 và 30% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 7.
  • Vàng tháng sáu ( GCM4 ) thứ Hai đóng cửa giảm -32,0 (-1,35%) và bạc tháng bảy ( SIN24 ) đóng cửa giảm -0,063 (-0,22%). Giá kim loại quý hôm thứ Hai ổn định ở mức thấp hơn. Những bình luận diều hâu hôm thứ Hai từ Phó Chủ tịch Fed Jefferson đã đè nặng lên giá kim loại quý khi ông nói rằng việc Fed duy trì lãi suất trong một phạm vi hạn chế là phù hợp. Giá vàng cũng bị đè nặng sau khi BOJ cắt giảm chương trình mua trái phiếu hàng tháng lần đầu tiên sau 6 tháng.
  • Việc thanh lý quỹ nắm giữ vàng là điều tiêu cực đối với vàng sau khi lượng vàng nắm giữ lâu dài trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm rưỡi vào thứ Sáu tuần trước.
  • Các yếu tố tăng giá cơ bản đối với kim loại bao gồm đồng đô la yếu hơn, lãi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn và hỗ trợ trú ẩn an toàn từ căng thẳng đang diễn ra ở Trung Đông. Bạc được hỗ trợ chuyển tiếp từ đợt tăng giá đồng +2% hôm thứ Hai lên mức cao nhất trong 2 năm sau khi Trung Quốc cho biết họ sẽ bắt đầu bán 1 nghìn tỷ nhân dân tệ (138 tỷ USD) trái phiếu đặc biệt để tài trợ cho chi tiêu cơ sở hạ tầng, điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu kim loại công nghiệp.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Print Friendly, PDF & Email