GIA CÁT LỢI – TỰ HÀO LÀ THÀNH VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC NĂM 2022

Hội thảo Quốc tế do Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) và CME Group tổ chức đã đem lại những kết quả to lớn, ghi dấu sự kiện quan trọng nhất từ trước đến nay trên thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm sâu rộng của các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội ngành nghề, doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước. Điều này chứng tỏ sự quan trọng và tiềm năng phát triển của thị trường hàng hóa, góp phần tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai và là minh chứng cho thấy sự chuyên nghiệp của thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam, tiệm cận với các tiêu chuẩn trên thị trường thế giới.

Hội thảo quốc tế: “Góc nhìn toàn cầu và triển vọng thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam 2023”
Hội thảo quốc tế: “Góc nhìn toàn cầu và triển vọng thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam 2023”

Vào sáng ngày 18/05, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đã tổ chức buổi Tập huấn Thành viên năm 2023 với quy mô toàn quốc, ghi nhận những thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực từ các Thành viên trong năm 2022. Buổi tập huấn này đã tạo điều kiện cho các thành viên của MXV cùng chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. Trong khuôn khổ buổi Tập huấn, MXV đã tổ chức lễ vinh danh và trao bằng khen cho những thành viên đã có thành tích xuất sắc, góp phần đáng kể vào sự phát triển của thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam trong năm 2022.

Ban Lãnh Đạo Gia Cát Lợi chụp ảnh cùng Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam tại buổi tập huấn thành viên năm 2023
Ban Lãnh Đạo Gia Cát Lợi chụp ảnh cùng Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam tại buổi tập huấn thành viên năm 2023

Là đơn vị tiên phong trong thị trường giao dịch hàng hóa, Gia Cát Lợi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư. Trải qua một năm 2022 đầy biến động, Gia Cát Lợi đã nỗ lực không ngừng để tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực phái sinh hàng hoá và đạt danh hiệu “TOP 5 THỊ PHẦN MÔI GIỚI HÀNG HÓA ” và “THÀNH VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC NĂM 2022” của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Đây là một vinh dự lớn, chứng minh cho sự đóng góp và thành công đáng kể mà Gia Cát Lợi đã mang lại cho thị trường giao dịch hàng hóa trong năm vừa qua.

Gia Cát Lợi vinh dự đạt danh hiệu "TOP 5 THỊ PHẦN MÔI GIỚI HÀNG HOÁ"
Gia Cát Lợi vinh dự đạt danh hiệu “TOP 5 THỊ PHẦN MÔI GIỚI HÀNG HOÁ”
Gia Cát Lợi vinh dự đạt danh hiệu "THÀNH VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC 2022"
Gia Cát Lợi vinh dự đạt danh hiệu “THÀNH VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC 2022”

Giải thưởng “THÀNH VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC NĂM 2022” đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc công nhận năng lực, nỗ lực không ngừng và là một niềm tự hào không chỉ cho Gia Cát Lợi mà còn cho toàn bộ đội ngũ nhân viên đã cống hiến trong suốt thời gian qua. Sự vinh danh này không chỉ đơn thuần là một giải thưởng, mà còn là một nguồn động lực mạnh mẽ cho Gia Cát Lợi. Nó góp phần củng cố niềm tin và tâm huyết của chúng tôi, thúc đẩy chúng tôi đặt mục tiêu mới cao hơn trong những năm tiếp theo.

Chủ tịch HĐQT - Ông Nguyễn Quốc Thịnh chụp ảnh cùng đại diện Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam cùng với các thành viên kinh doanh
Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Quốc Thịnh chụp ảnh cùng đại diện Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam cùng với các thành viên kinh doanh
Tổng Giám Đốc - Ông Lương Tuấn Vũ nhận giải "THÀNH VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC 2022"
Tổng Giám Đốc – Ông Lương Tuấn Vũ nhận giải “THÀNH VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC 2022”

Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để duy trì và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá và luôn cố gắng tạo tạo 1 sân chơi chính thống cho nhà đầu tư, giúp doanh nghiệp dự phòng rủi ro và bảo hiểm giá cho người nông dân. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin rằng Gia Cát Lợi sẽ tiếp tục là một đối tác đáng tin cậy và mang đến giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Gia Cát Lợi trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác và Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành phái sinh hàng hóa tại Việt Nam và khẳng định vị thế của Gia Cát Lợi trên thị trường trong những năm tiếp theo.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Print Friendly, PDF & Email