Nhận Định Hàng Hoá Nông Sản Ngày 09/03/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/03/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 09/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

 • Giá ngô đã thử nghiệm nhưng không giữ được mức tăng khiêm tốn vào thứ Tư sau khi các thương nhân quay trở lại mô hình bán kỹ thuật dẫn đến cắt giảm vừa phải vào cuối phiên. Hợp đồng tương lai tháng 3 giảm 7,25 cent xuống còn 6,3475 đô la, với hợp đồng tương lai tháng 5 giảm 8 cent xuống còn 6,2625 đô la.
 • Sản lượng ethanol trong tuần kết thúc vào ngày 3 tháng 3 đã cải thiện nhẹ so với tuần trước, với mức trung bình hàng ngày là 1,010 triệu thùng, theo dữ liệu mới nhất từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, được công bố vào đầu ngày hôm nay. Điều đó cũng đánh dấu tuần thứ tám liên tiếp sản lượng duy trì trên mức chuẩn 1 triệu thùng mỗi ngày. Cổ phiếu có xu hướng cao hơn 2%.
 • Ngũ cốc vận chuyển bằng đường sắt của quốc gia đã bổ sung thêm 20.522 toa hàng vào tuần trước. Điều đó mang lại tổng số lượng tích lũy cho năm 2023 là 203.305 xe tải, tức là giảm 5,2% so với tốc độ của năm ngoái cho đến nay.
 • Hai cơ sở thức ăn chăn nuôi của Hàn Quốc đã mua tổng cộng 7,3 triệu giạ ngô thức ăn chăn nuôi từ các nguồn gốc tùy chọn (với ít nhất một số dự kiến sẽ có nguồn gốc từ Nam Mỹ) trong các cuộc đấu thầu quốc tế đã kết thúc sớm hôm nay. Ngũ cốc sẽ đến vào tháng Bảy.
 • Đài Loan đã mua 2,0 triệu giạ ngô làm thức ăn chăn nuôi, có thể có nguồn gốc từ Nam Phi, trong một cuộc đấu thầu quốc tế đã kết thúc vào đầu ngày hôm nay. Ngũ cốc sẽ được vận chuyển vào tháng Năm.

Đậu nành

 • Giá đậu tương đang trên đà tăng hai con số cho đến khi một đợt bán tháo vào cuối phiên đã xóa sạch hầu hết chúng. Tuy nhiên, giá vẫn cố gắng cải thiện một cách khiêm tốn, với hợp đồng tương lai tháng 3 tăng 1,5 cent lên 15,2675 đô la và hợp đồng tương lai tháng 5 tăng 2,75 cent lên 15,1825 đô la.
 • Phần còn lại của phức hợp đậu nành được trộn lẫn. Giá bột đậu nành giảm khoảng 0,75%, trong khi giá dầu đậu nành cải thiện với tỷ lệ tương tự.

Lúa mì

 • Giá lúa mì chịu một đợt giảm kỹ thuật vừa phải khác sau một đợt bán kỹ thuật dồi dào vào thứ Ba khiến một số hợp đồng bị lỗ tới 1,5%. Hợp đồng tương lai SRW tháng 5 của Chicago giảm 10,5 cent xuống còn 6,8750 đô la, hợp đồng tương lai HRW tháng 5 của Thành phố Kansas giảm
 • 0,25 cent xuống còn 7,99 đô la và hợp đồng tương lai lúa mì vụ xuân MGEX tháng 5 giảm 10,5 cent xuống còn 8,4225 đô la.
 • Tunisia đã mua 3,7 triệu giạ lúa mì cứng từ các nguồn gốc tùy chọn trong một cuộc đấu thầu quốc tế đã kết thúc vào đầu ngày hôm nay. Ngũ cốc sẽ được vận chuyển bắt đầu từ tháng Tư.
 • Jordan đã phát hành một cuộc đấu thầu quốc tế mới để mua 4,4 triệu giạ lúa mì xay xát từ các nguồn gốc tùy chọn, kết thúc vào ngày 14 tháng 3. Ngũ cốc sẽ được vận chuyển bắt đầu từ tháng 8

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Print Friendly, PDF & Email