Phân Tích Bạc Ngày 19/02/2021: Sắc Xanh Vượt Trội Trên Bảng Giá Các Mặt Hàng Kim Loại

I. TIN TỨC

Sắc xanh vượt trội trên bảng giá các mặt hàng kim loại

– Giá bạc đã quay đầu giảm sau khi tiến đến vùng kháng cự mạnh ở 27.600 bất chấp đồng USD giảm giá. Sự lạc quan của các nhà đầu tư về sự phục hồi kinh tế trên toàn cầu đã khiến cho lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng và làm giảm sức hấp dẫn của bạc. Các nhà đầu tư vẫn tập trung vào lợi suất trái phiếu thay vì lạm phát vì chi phí cơ hội của việc nắm giữ kim loại quý tăng. Những thay đổi gần đây trong quan điểm của thị trường cho thấy giá bạc có xu hướng trái chiều với vàng trong ngắn hạn.

– Giá bạc giao ngay tại sàn COMEX được giao dịch đi ngang gần 27,31 USD/ounce trong phiên giao dịch buổi sáng. Kim loại quý được giao dịch dưới áp lực bán khi lợi suất trái phiếu tăng và đồng đô la mạnh lên. Rủi ro về tâm lý đã đẩy các nhà đầu tư chốt lãi sau khi dữ liệu doanh số bán lẻ khả quan của Mỹ.

II. GÓC NHÌN KỸ THUẬT

– Áp lực bán mạnh đã khiến giá bạc không thể quay về vùng kháng cự 28.500 – theo khung thời gian Daily.

– Giá bạc đã phá vỡ trendline tăng và quay lại đúng vùng hỗ trợ cứng của bạc vùng 26.000, sau đó hình thành một cây nến rút chân mạnh. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng giá bạc sẽ tiếp tục quay về kiểm tra vùng giá 26.000 một lần nữa với xu hướng như hình bên trên. Nhà đầu tư có thể canh bán vùng kháng cự 27.000 và canh chốt lại vùng hỗ trợ cứng 26.000.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://dautuhanghoa.vn/

Hotline: 024 7109 9247

Print Friendly, PDF & Email